Thu hút sự tham dự của lễ trao giải thường niên Bầu chọn giải thưởng ô tô 2021 Hongqi H9 giành được Giải thưởng năm 2021

Thương hiệu xe hơi sang trọng Hongqi đã duy trì sự phát triển rực rỡ khi giành được một giải thưởng quan trọng tại Vương quốc Anh. Hongqi đã được trao Giải thưởng cho chiếc xe hơi sang trọng sáng tạo nhất mô phỏng những chiếc xe hơi sang trọng trong tương lai ở Vương quốc Ả Rập Xê Út cho năm 2020/2021 trong lễ trao Giải thưởng ô tô quốc gia PR Arabia lần thứ 9, nơi Hongqi H9 đã gây ấn tượng với ban giám khảo và sự tham dự.Hơn 150 nghìn người hâm mộ xe hơi tham gia Cuộc bình chọn lần thứ 9 đã bình chọn những chiếc xe yêu thích của họ để giành giải thưởng ô tô quan trọng nhất tại Vương quốc Ả Rập Xê Út.

Hongqi H9, chiếc xe sedan hạng sang trong tương lai, thể hiện một khái niệm mới trong nghệ thuật thiết kế và đã tiến bộ hơn nữa nhờ công nghệ, trong khi thiết kế bên ngoài của Hongqi H9 đại diện cho một kỷ nguyên mới trong tương lai của xe hơi hạng sang.Nhân dịp này, Eng. Mohamed Abdul Jawad, Giám đốc điều hành của Universal Motor Agency, cho biết “Giải thưởng PR Arabia là một trong những giải thưởng có giá trị nhất trong lĩnh vực ô tô tại Vương quốc Anh, chúng tôi tự hào về việc giành được giải thưởng này. Chúng tôi cũng đánh giá cao cách tiếp cận của Hongqi marque, tập trung vào việc cải thiện thiết kế và hiệu suất của xe, cũng như cải thiện hệ thống viễn thông, giải trí, tiện nghi và thông tin cập nhật dẫn đầu con đường dẫn đến tương lai của sự sang trọng khi hãng giới thiệu Hongqi H9 mới được tích hợp với các tính năng cao cấp. Giải thưởng phản ánh cam kết của Hongqi trong việc sản xuất những chiếc xe chất lượng cao và mang lại trải nghiệm lái xe tuyệt vời cho khách hàng nhằm nâng cao vị thế dẫn đầu trong danh sách các hãng xe trên thế giới ”.

Ông Fathi Allam, Tổng Giám đốc Thương hiệu Hongqi tại Ả Rập Xê Út, cho biết “Thương hiệu Hongqi đại diện cho sự tiếp nối chiến lược của chúng tôi dựa trên việc giới thiệu những dòng xe sang tốt nhất. Chúng tôi sẽ cống hiến và huy động các nguồn lực để tăng cường sự hiện diện của Hongqi tại Ả Rập Xê Út để trở thành một trong những thương hiệu quan trọng nhất được bán bởi Universal Motor Agency.