Mô hình chiến lược HONGQI - Lễ ra mắt xe SUV thông minh chạy điện thuần túy E-HS9 xuất khẩu sang châu Âu đã tổ chức thành công tại Trường Xuân, Cát Lâm

Vừa qua, Mô hình chiến lược HONGQI - Lễ ra mắt mẫu SUV thông minh chạy điện thuần túy E-HS9 xuất khẩu sang Châu Âu đã được tổ chức thành công tại Trường Xuân, Cát Lâm.Jing Junhai, Bí thư tỉnh ủy Cát Lâm, Han Jun, Tỉnh trưởng tỉnh Cát Lâm, Wu Jingping, Phó tỉnh trưởng tỉnh Cát Lâm, Hu Jiafu, Tổng thư ký tỉnh ủy, Zhang Zhijun, Bí thư thành ủy Changchun, Xu Liuping, Chủ tịch FAW, Qiu Xiandong, Tổng giám đốc FAW, cùng với các khách mời khác, đã tham dự buổi lễ này và cùng nhau chứng kiến sự ra mắt của E-HS9 xuất khẩu sang châu Âu.

Việc xuất khẩu thành công sang Na Uy mẫu SUV thông minh chạy điện thuần túy E-HS9 là một bước quan trọng để FAW Hongqi triển khai tại châu Âu, đồng thời cũng là một cột mốc có ý nghĩa đối với cơ cấu chiến lược toàn cầu của FAW. Trong chiến lược toàn cầu của Hongqi, bắt đầu từ Tây Bắc Châu Âu, thông qua E-HS9, người tiêu dùng Châu Âu sẽ dần biết đến thương hiệu Hongqi. Và trong tương lai, các dòng xe SUV và sedan cỡ trung và nhỏ sẽ liên tiếp được tung ra thị trường để làm phong phú thêm dòng sản phẩm tại thị trường Châu Âu nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng.

Xu hướng phát triển mới theo hướng điện, mạng, thông minh và chia sẻ trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu ngày nay. Do đó, Bí thư Tỉnh ủy Cát Lâm Jing Junhai đưa ra bốn yêu cầu phát triển với FAW Trung Quốc trong bài phát biểu của mình tại lễ ra mắt: đạt được sự công nhận của thế giới về sự đổi mới, được thế giới tôn trọng về chất lượng, được thế giới tin tưởng về thương hiệu, được thế giới khen ngợi về dịch vụ. Ông cũng nói rằng chính quyền tỉnh Cát Lâm sẽ luôn sát cánh với FAW Trung Quốc, để được thử nghiệm, vượt qua khó khăn và cùng nhau củng cố thương hiệu xe quốc gia!

Xu Liuping, chủ tịch FAW, cho biết: “Với tỷ lệ phổ biến phương tiện năng lượng mới cao nhất trên thế giới, Na Uy có các chính sách thân thiện với môi trường, cơ sở hạ tầng tinh vi và văn hóa bảo vệ môi trường và đổi mới, tương thích cao với ý tưởng đang phát triển của Hongqi. Do đó, Mẫu xe chiến lược - Pure Electric Smart SUV E-HS9 chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng Na Uy cảm nhận sự quyến rũ độc đáo và những chuyến du lịch hoàn hảo kinh nghiệm. Và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng cung cấp cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, trải nghiệm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất, nhằm tạo ra một kỷ nguyên mới với phong cách sống thú vị cho người dân Trung Quốc và người dân trên toàn thế giới. ”

Tại Na Uy, một thị trường rất phổ biến đối với các phương tiện năng lượng mới, Hongqi E-HS9 đã dẫn đầu trong việc giành được sự tin tưởng và kỳ vọng của đông đảo người dùng Na Uy với sự sang trọng và quyến rũ độc đáo của phương Đông. Lúc ra mắt Yang Dayong, Chủ tịch Công ty Xuất nhập khẩu Trung Quốc FAW Group, và các đối tác kinh doanh Na Uy đã giao lưu với nhau về chủ đề "Hongqi có thể nhanh chóng tạo dựng niềm tin với người dùng Na Uy".

Yang kết luận: “Chúng tôi có những sản phẩm tốt nhất, đội ngũ xuất sắc, với sự chuẩn bị đầy đủ nhất, tôi tin rằng chúng tôi chắc chắn có thể giành được sự tin tưởng của nhiều người dùng hơn ở Na Uy và thậm chí trên thế giới, và duy trì sự tin tưởng này liên tục! "

Motor Gruppen, đại lý nhập khẩu ô tô điện nổi tiếng của Na Uy, với lịch sử 45 năm, là đối tác kinh doanh đầu tiên của Hongqi tại thị trường châu Âu. Chủ tịch Brask Rustad cũng bày tỏ sự tin tưởng mạnh mẽ trong việc hợp tác với Hongqi để mở ra thị trường xe hơi Na Uy.

Là mẫu SUV chạy điện siêu lớn đầu tiên do FAW Trung Quốc phát triển sau một năm miệt mài nghiên cứu và phát triển, Hongqi E-HS9 sẽ mang đến vô số tin vui cho người dùng châu Âu lần này tại châu Âu về mặt quyền lực, không gian, kiểm soát, xuất hiện, v.v.

Ngoài ra, E-HS9 đã có những thay đổi thích ứng cho người dùng Na Uy, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng xe của người dùng. Bên cạnh đó, E-HS9 còn được trang bị hệ thống tương tác thông minh của Na Uy cùng với các chức năng hỗ trợ lái xe, giúp cho việc đi lại của người dùng trở nên thoải mái và thuận tiện hơn.

Với sức hút và lợi thế độc đáo của Hongqi, thật hợp lý khi tin rằng Hongqi sẽ nhanh chóng có chỗ đứng tại thị trường Na Uy và tiếp tục phát triển. Và trong một tương lai gần, "Điều kỳ diệu Hongqi" sẽ kéo dài từ Na Uy đến châu Âu và sau đó ra thế giới với tốc độ cực nhanh!