HONGQI TẠI JEDDAH INTERNATIONAL AUTO SHOW 2021

Vào ngày 10 tháng 12, "Triển lãm ô tô quốc tế Saudi Jeddah 2021" kéo dài 5 ngày đã kết thúc hoàn hảo tại trung tâm triển lãm lớn nhất địa phương-Trung tâm hội nghị và triển lãm Jeddah. Tại triển lãm lần này, Hongqi đã mang đến 6 mẫu xe Hongqi L5, E-HS9, H9 ... xuất hiện lộng lẫy, tỏa sáng trên sân khấu triển lãm ô tô quốc tế, thu hút sự chú ý cao của giới truyền thông và người tiêu dùng trong nước, đồng thời thể hiện đầy đủ phong cách và sức mạnh của dòng ô tô cao cấp Trung Quốc.
(Hongqi xuất hiện tuyệt đẹp tại Triển lãm ô tô quốc tế Saudi Jeddah 2021)

Vào ngày đầu tiên của triển lãm ô tô, Hongqi đã tiến hành phát sóng trực tiếp các mẫu xe Hongqi E-HS9 và L5 thông qua các nền tảng xã hội trực tuyến chính thống ở nước ngoài như Facebook, YouTube và Twitter, và số lượng người xem trực tuyến. vượt quá 2.000. Tại bối cảnh triển lãm ô tô, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Ả Rập Xê Út và Thái tử Ả Rập Xê Út đã đến thăm gian hàng Cờ Đỏ để chúc mừng. Một số doanh nghiệp và chính trị gia Ả Rập Xê Út cũng bày tỏ rằng họ tin tưởng vào việc mở rộng thị trường Ả Rập Xê Út của Red Flag và hy vọng rằng Red Flag sẽ được trang bị hiệu suất công nghệ cao cấp và tính thẩm mỹ phương Đông. Giới thiệu ô tô cho nhiều bạn bè hơn và mang lại trải nghiệm lái xe sang trọng mới cho người tiêu dùng Ả Rập Xê Út.
(Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Ả Rập Xê Út thăm gian hàng Hongqi)
(Hoàng tử Ả Rập Xê Út ủng hộ Hongqi L5)

Trong triển lãm ô tô, hơn 30 phương tiện truyền thông địa phương và các KOLs nổi tiếng đã đưa tin về thương hiệu Hongqi. Trong số đó, ba bộ video ngắn trên TikTok được quay bởi KOL @ alhamranifm và @ Nasser.gtx đã được xem hơn 280.000 lần, khơi dậy những cuộc thảo luận sôi nổi. Điều đáng nói là Hongqi H9 còn được bình chọn là "Giải thưởng xe sang tốt nhất Trung Quốc" do phương tiện truyền thông xe hơi nổi tiếng trong nước Arabian Drive bình chọn. Giải thưởng do người hâm mộ bình chọn trực tuyến và Nhà phê bình ô tô hàng đầu của Ả Rập Xê Út Hasan Kutbi đích thân đến gian hàng Hongqi Việc trao giải thưởng đã khẳng định hoàn toàn tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của thương hiệu Hongqi trong khu vực địa phương.